Biến iPhone 6 Plus thành máy tính xách tay siêu gọn.

Đăng lúc 13/04/2015 15:01:16

iPhone 6 Plus là một trong 2 thiết bị tuyệt đỉnh hiện nay của ông chủ lớn Apple. Đây là chiếc phablet đầu tiên của hãng được tung ra thị trường hồi tháng 09 năm ngoái. 6 Plus nổi bật với thiết kế nhôm nguyên khối cùng màn hình hiển thị 5.5 inch.

Chiếc điện thoại thông minh này không chỉ sở hữu màn hình hiển thị lớn mà 6 Plus còn hấp dẫn về mặt tính năng. Tuy nhiên, để khai thác và sử dụng hết tính năng trên chiếc điện thoại thông minh 6 Plus thì không phải ai cũng biết. Vậy bạn có biết cách biến iPhone 6 Plus thành máy tính xách tay siêu gọn hay không?


iPhone 6 Plus điện thoại thông minh lai máy tính bảng cao cấp.

6 Plus tích hợp kèm bàn phím Bluetooth.

 

Khi công nghệ phát triển thì nhu cầu của người dùng cũng ngày một nâng cao. Trong phân khúc thị trường điện thoại thông minh cũng vậy. Nếu như trước đây, điện thoại thông minh được thiết kế khá khô cứng, kiểu dáng kém hấp dẫn thì giờ đây điện thoại thông minh ngày càng được trau chuốt hơn.


iPhone 6 Plus tích hợp kèm bộ bàn phím Bluetooth.

Đặc biệt, điện thoại thông minh cũng ngày một được nâng cao về kích thước hiển thị. Ngay cả Apple, một hãng điện tử luôn trung thành với kích thước hiển thị 4 inch cũng đã thay đổi để phù hợp với yêu cầu người dùng.


Có thể tháo lắp 6 Plus với bộ bàn phím vô cùng đơn giản.

Năm ngoái Apple đã mang tới 2 thiết bị cùng được tích hợp màn hình hiển thị lớn. Trong đó nối bật nhất chính là chiếc điện thoại thông minh iPhone 6 Plus. Với kích thước hiển thị 5.5 inch, 6 Plus mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.


Bộ bàn phím được thiết kế nhỏ gọn.

Không chỉ đáp ứng các như cầu như xem phim, nghe nhạc, chơi game, lướt web, thiết bị này còn mang lại một tính năng thú vị đó là như một chiếc máy tính xách tay thu nhỏ. Vậy làm thế nào để tận dụng cũng như đẩy mạnh tính năng này của 6 Plus?


Bộ bàn phím có thanh trượt giúp gắn iPhone 6 Plus thành máy tính xách tay nhỏ gọn.

Bạn có nghĩ loại bỏ máy tính xách tay cũng như máy tính để bàn để bỏ ra một số tiền lớn để mua chiếc điện thoại thông minh iPhone 6 Plus vừa để giải trí, nghe gọi mà lại còn phục vụ trong công việc hàng ngày của bạn?


Bộ bàn phím Bluetooth có giá chỉ 48$.

Để biến iPhone 6 Plus trở thành một chiếc laptop thu nhỏ chỉ cần bạn bỏ ra thêm 48$ để trang bị thêm bộ bàn phím Bluetooth. Bộ bàn phím này có lắp hoặc tháo rời vô cùng dễ dàng. Với bộ bạn phím  mới này sẽ giúp cho bạn có thể nhắn tin, tạo văn bản, gửi email hay làm một số công việc văn phòng, thao tác nhập liệu sẽ nhanh và chính xác hơn nhiều so với cách nhập trực tiếp trên màn phím cảm ứng của 6 Plus.


Bộ bàn phím mới giúp tăng hiệu quả làm việc cho người dùng.

Bộ bàn phím này có một thanh gắn giúp gắn kết với chiếc iPhone 6 Plus. Thanh gắn này có thể trượt, do đó bạn có thể linh động kéo trượt iPhone 6 Plus ở phía trên mà không làm ảnh hưởng tới kết nối giữa 2 thiết bị.


Bộ bàn phím mới được tích hợp sạc riêng.

Bộ bàn phím được tích hợp kèm bộ sạc riêng. Bộ bàn phím này được thiết kế dày hơn một chút so với chiếc iPhone 6 Plus. Với việc kết hợp này sẽ giúp cho bạn có thể mang theo thiết bị mọi lúc mọi nơi, bạn cũng có thể làm việc mọi lúc mọi nơi do đó hiệu suất công việc của bạn sẽ được tăng cao.


6 Plus đẳng cấp hơn với bộ bàn phím mới.

Đặc biệt, bộ bàn phím mới này được thiết kế nhỉnh hơn một chút so với chiếc điện thoại thông minh lai máy tính bảng iPhone 6 Plus. Tuy có kích thước nhỉnh hơn nhưng khi kết hợp 2 thiết bị này tạo nên một tổng thể đồng nhất, vô cùng bắt mắt. 

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật