Các mô hình máy tính bảng iPad Air mới đã có sẵn tại Apple Store

Đăng lúc 25/03/2014 16:08:44

Khoảng 5 tháng sau khi thông báo chính thức, máy tính bảng iPad Air đã có sẵn với các phiên bản được “tân trang” lại tại cửa hàng trực tuyến của Apple. Theo đó, có 9 mô hình khác nhau của máy tính bảng được liệt kê ở phần tân trang lại của cửa hàng, tất cả được giảm 15% so với giá ban đầu của sản phẩm gốc.

máy tính bảng, may tinh bang

Rẻ nhất trong nhóm là một máy tính bảng iPad Air Wi-Fi chỉ với dung lượng lưu trữ 32GB, nó được bán với giá 509 USD với màu bạc và màu xám. Ngoài ra người dùng có thể lựa chọn các mô hình iPad 64 GB hoặc 128GB, giá tương ứng  là 589 USD và 679 USD.

máy tính bảng, may tinh bang

Ngoài các phiên bản wifi thì còn phiên bản iPad Air 4G cũng có sẵn tại các cửa hàng trực tuyến. Đối với kết nối này, người dùng sẽ phải mua mô hình 16GB với giá 529 USD, được cung cấp kết nối 4G của nhà mạng AT & T. Các mô hình 32GB và 64GB Wi-Fi + của Cellular, cũng được hỗ trợ bởi mạng 4G LTE của AT & T, giá tương ứng 619 USD và 699 USD.

máy tính bảng, may tinh bang

Tất cả các iPad của Apple xác nhận đi kèm với miễn phí vận chuyển và bảo hành 1 năm. Hơn nữa, những thiết bị này đã được kiểm tra kỹ lưỡng tất cả về độ bền và được trang bị với một thương hiệu pin mới và lớp vỏ bên ngoài.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật