Chính sách đổi trả bảo hành & vận chuyển sản phẩm

Đăng lúc 13/08/2015 16:05:49

Hệ thống Thế Giới Thiết Bị Số đã và đang phân phối những dòng điện thoại chính hãng chất lượng cao. Hệ thống luôn cập nhật nhanh nhất những sản phẩm mới được bán ra từ tất cả các nhà sản xuất điện thoại uy tín trên Thế Giới. Với tiêu chí, lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu, Thế Giới Thiết Bị Số đã đặt ra mục tiêu: Giá cả luôn luôn tốt nhất trên Toàn Quốc. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, 100% hàng đã được kiểm tra kĩ trước khi nhập về. Chế độ đổi trả máy linh hoạt trong vòng 10 ngày đầu. Chế độ bảo hành uy tín, trách nhiệm với thời gian bảo hành lên đến 12 tháng kể cả với sản phẩm đã qua sử dụng.

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Thế Giới Thiết Bị Số sẽ hỗ trợ quý khách thực hiện yêu cầu đổi trả bảo hành sản phẩm theo các quy định dưới đây:

Chế độ bảo hành và đổi trả hàng.
Chế độ bảo hành và đổi trả hàng.

1. Phạm vi áp dụng việc đổi/trả hàng:

 

- Thời hạn được xem xét đổi/ trả: Không quá 10 ngày đối với tất cả các sản phẩm kể cả sản phẩm đã qua sử dụng được mua tại chuỗi cửa hàng Thế Giới Thiết Bị Số.

- Sản phẩm: Mua tại chuỗi cửa hàng Thế Giới Thiết Bị Số. Sản phẩm phải còn nguyên tem niêm phong (không bị rách vỡ hoặc dán lại) của nhà sản xuất hoặc tem của Thế Giới Thiết Bị Số. Không bị lỗi hình thức (trầy sướt, mốp méo, ố vàng, bể vỡ…). Sản phẩm phải đầy đủ: Linh phụ kiện, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, hộp. Phải có đầy đủ tặng phẩm kèm theo và các chứng từ (Phiếu biên nhận, Hóa đơn VAT (nếu có).

 

2. Điều kiện đổi /trả hàng:

 

- Sản phẩm chưa qua sử dụng hoặc đã sử dụng nhưng gặp sự cố kỹ thuật không thể khắc phục được (Do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất).

- Được kiểm tra và xác nhận của nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của Thế Giới Thiết Bị Số.

 

3. Chú ý:

 

- Các lỗi của nhà sản xuất nhưng kèm theo lỗi vật lý do sử dụng thì không được phép đổi trả ngay mà phát chờ kết quả kiểm tra kỹ thuật và xác nhận của nhân viên Thế Giới Thiết Bị Số. Ví dụ, camera chụp mờ nhưng vỏ ngoài có vết rơi.

- Hàng giao không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.

- Sản phẩm không đảm bảo các tiêu chí chất lượng như: Quá hạn sử dụng, hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất ...

 

4. Khách hàng thanh toán các phí phát sinh trong các trường hợp sau:

 

- Các trường hợp đổi sản phẩm khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của quý khách, thì các chi phí đổi trả phát sinh do thay đổi mẫu mã, chủng loại khác sẽ do quý khách thanh toán bổ sung. Sản phẩm đổi mới được Thế Giới Thiết bị Số xem như một đơn hàng mới và áp dụng theo các chính sách hiện hành của Thế Giới Thiết bị Số. Mức phí đổi trả cho các sản phẩm điện thoại từ 15%-30% tùy từng trường hợp và do Thế Giới Thiết bị Số quyết định.

- Các trường hợp đổi sản phẩm mà sản phẩm đó có kèm theo chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng nộp lại quà khuyến mãi.

 

5. Thủ tục thực hiện đổi/ trả hàng:

 

- Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng của Thế Giới Thiết Bị Số hoặc thông qua bộ phận Chăm sóc khách hàng của Thế Giới Thiết Bị Số. Công ty sẽ thay mặt khách hàng chuyển hàng hóa đến Hãng để kiểm tra.

- Sau khi có “Phiếu kiểm tra sản phẩm” với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa, chấp nhận đổi mới, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Công ty và của nhà sản xuất hoặc Trung tâm bảo hành được ủy quyền của nhà sản xuất.

- Quy trình xử lý đề nghị đổi/trả hàng được thực hiện trong vòng 10 ngày đối với tất cả các sản phẩm tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.

 

6. Chính sách vận chuyển:

 

Nhằm đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi mua sắm tại hệ thống Thế Giới Thiết bị Số, công ty áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau:

- Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội / Hồ Chí Minh đối với tất cả các sản phẩm.

- Thời gian giao hàng: trong vòng 24h. Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết, khuyến mãi,….), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong Quý khách thông cảm.

- Miễn phí giao hàng đến các tỉnh thành lân cận Hà Nội / TP HCM. Thời gian giao hàng trong vòng 7 ngày.

- Hoặc khách hàng có thể yêu cầu Thế Giới Thiết Bị Số vận chuyển hàng đến nhà xe hoặc hãng vận chuyển để chuyển hàng đi xa. Với hình thức này, khách hàng sẽ tự liên hệ với hãng vận chuyển, nhà xe.

- Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác, giá vận chuyển dựa trên khối lượng sản phẩm, số km và địa điểm giao hàng so với trung tâm của nhà vận chuyển.

- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

- Công ty cam kết tất cả hàng hóa gửi đến quý khách đều là đúng như thông tin đăng tải trên webssite (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Thế Giới Thiết Bị Số sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi quý khách đã ký nhận hàng.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật