Có nên lựa chọn dòng sản phẩm iPhone 5 phiên bản Lock?

Đăng lúc 20/04/2015 11:49:01

Như các bạn đã biết, hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng sản phẩm điện thoại thông minh cũng như nhiều phiên bản để cho chúng ta lựa chọn như phiên bản chính hãng, xách tay, cũ 98-99% và đặc biệt là phiên bản Lock đang tràn lan trên thị trường.

Sở dĩ phiên bản Lock thường được người dùng lựa chọn nhiều hơn so với các phiên bản khác là do bản Lock thường có giá bán thấp hơn nhiều so với các phiên bản còn lại. Đặc biệt, hiện nay tại thị trường nước ta đang bán rất chạy dòng sản phẩm iPhone 5 Lock.


iPhone 5 phiên bản Lock đang hút người mua.

iPhone 5 Lock giá bán thấp đáng để lựa chọn.

 

Hiện tại, iPhone 5 phiên bản Lock chỉ có giá khoảng 4.199.000 đồng thấp hơn gần 2 triệu so với phiên bản xách tay cũng như bản chính hãng. Do giá thành rẻ hơn quá nhiều đi kèm với thương hiệu nổi tiếng của Apple, iPhone 5 phiên bản Lock nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường tầm trung tại nước ta.


iPhone 5 bản Lock vừa rẻ vừa sang trọng cá tính.

Nếu như ở các thiết bịn Android hiện nay rất dễ cho chúng ta khi phân biệt đâu là bản Lock và đâu là bản xách tay hay chính hãng thì ở sản phẩm iPhone của Apple lại rất khó cho chúng ta phân biệt giữa các phiên bản sản phẩm.


iPhone 5 bản Lock có thiết kế giống hệt phiên bản gốc.

Nếu như bạn không thực sự sành về điện thoại iPhone thì để bạn tự lựa chọn không phải đơn giản. Do thiết kế bên ngoài của iPhone 5 bản Lock giống hệt so với phiên bản chính hãng cũng như xách tay.


Bản Lock không có in logo nhà mạng.

iPhone 5 bản Lock cũng không được in thêm logo của nhà mạng độc quyền. Để phân biệt giữa phiên bản Lock với các phiên bản thông thường thì chúng ta chỉ cần kiểm tra bên trong mục cài đặt mạng. Ở bản Lock của iPhone 5 chỉ hỗ trợ mạng LTE mà không hỗ trợ tùy chỉnh về các mạng như 4G, 3G hay 2G.


iPhone 5 phiên bản Lock không hỗ trợ đầy đủ các băng tần mạng.

Đây chính là thiếu sót đáng kể của chiếc iPhone 5 phiên bản Lock. Bên cạnh không hỗ trợ đầy đủ các tần số mạng thì iPhone 5 phiên bản Lock cũng không hỗ trợ các cuộc gọi như *100*#, *101# hay *102#. Để thực hiện các cuộc gọi này chúng ta cần phải gọi 900 hoặc vào website của các nhà mạng để nạp thẻ, điều này sẽ gây bất tiện cho người dùng.


iPhone 5 Lock không hỗ trợ nạp thẻ, kiểm tra tài khoản như thông thường.

Ngoài ra, phiên bản iPhone 5 Lock còn có một nhược điểm nữa đó là nó không lưu được số điện thoại với đầu 09, do đó để lưu số điện thoại trên phiên bản iPhone 5 Lock chúng ta chỉ có thể lưu với đầu số +84. Đây cũng là nhược điểm khiến không ít người dùng cảm thấy phiền phức khi mua bản Lock của chiếc iPhone 5.


iPhone 5 phiên bản Lock không hỗ trợ lưu theo đầu số 09.

Nhưng tất cả những lỗi trên vẫn không ngăn được các tín đồ táo khuyết dinh về cho mình chiếc iPhone 5 Lock. Đặc biệt, những lỗi trên cũng có thể cải thiện nếu như chúng ta cài đặt lên iPhone 5 bản Lock phiên bản hệ điều hành iOS 8.2.


iPhone 5 phiên bản Lock giá rẻ nhưng hiệu năng tốt.

Nếu như bỏ qua những lỗi về mạng, đầu số danh bạ hay các những cuộc gọi kiểm tra tài khoản, nạp tiền thì iPhone 5 phiên bản Lock thực sự rất đáng để bạn sở hữu hiện nay. Với mức giá chỉ trên 4 triệu thực sự rất thấp, so với các các sản phẩm cùng tầm giá thì iPhone 5 thật sự đẳng cấp hơn rất nhiều.


Công nghệ chụp ảnh cũng là một trong những ưu điểm lớn của iPhone 5 phiên bản Lock.

Nếu như các thiết bị Android với giá trên 4 triệu chỉ được làm bằng nhựa thì iPhone 5 lại sở hữu thiết kế nhôm nguyên khối kết hợp với nền tảng iOS có giao diện đẹp riêng biệt. Đồng thời, iPhone 5 cũng sở hữu cấu hình tốt hơn, hỗ trợ chạy đa nhiệm tốt hơn, camera 8MP cho chất lượng chụp ảnh vô cùng tuyệt vời.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT