Đánh giá tổng quan iPhone 6 plus thiết kế đẹp màn hình lớn sắc nét hệ điều hành IOS 8

Đăng lúc 20/12/2014 13:26:03

Trong chúng ta chắc không ai xa lạ với cái tên Apple vừa qua apple cho ra mắt iPhone 6 plus,đáp ứng mong mỏi của các tín đồ yêu thích “quả táo”mẫu sản phẩm này của apple có màn hình lớn nhất so với các sản phẩm cùng loại trước đây.

Apple từng di đầu về thiết kế, nhưng lần này về thiết kế iphone 6 Plus tuy vẫn được cho là đẹp nhưngkhông được đánh giá cao.

iPhone 6 Plus siêu phẩm smartphone mới của Apple.

iPhone 6 plus (bên phải) lớn hơn so với iPhone 6

Với thiết kế mới lạ,màn hình của iPhone 6 Plus là màn hình lớn nhất của điện thoại Apple rộng 5,5 inch,thay vì làm vuông vắn như các phiên bản trước các cạnh máy được thiết kế theo kiểu bo tròn lại,nó mang dáng vẻ mềm mại chứ không manh mẽ như trước đây.về điểm này ta có thể thấy phần thiết kế có vẻ thụt lùi hởn các phiên bản trước.

Góc cạnh của iphone 6 plus thiết kế mềm mại không vuông như các đời máy trước.

iPhone 6 có thiết kế mềm mại dễ cầm màn hình cong máy mỏng.

Không mang dáng vẻ mạnh mẽ nhưng chính những thiết kế mềm mại này lại làm cho iPhone 6 plus dễ cầm hơn trong lòng bàn tay,với độ lớn này chúng ta rất khó có thể cầm hay bỏ túi nếu iPhone 6 plus đươc thiết kế theo phong cách vuông như trước.Máy được thiết kế rất mỏng độ dày của máy là 7,1mm trong khi chiều rộng là 77,7mm và chiều dài là 158mm,nhiều người nghĩ rằng máy mỏng như vậy thì rất dễ bị cong gập,sự thật thì không phải như vậy, sau một thời gian sử dụng mình cảm thấy máy rất chắc chắn,nên không có chuyện cong hay vênh….

Bên dưới iPhone 6 Plus là jack sạc, loa ngoài và cổng lightning

Thân điện thoại làm bằng hợp kim,phía sau có các đường viền để bắt sóng,camera lồi nhìn không được bắt mắt lắm tuy nhiên khi đặt máy lên bàn thì cũng không đến nỗi kênh nhiều lắm ta có thể sử dụng bao da hoặc ốp lưng nếu thích có ba màu cho chúng ta lựa chọn là vàng,bạc, xám.

Màn hình được thiết kế cong bo theo khung máy với độ phân giải cao.

Màn hình iPhone 6 plus cho hình ảnh sắc nét.

Với màn hình rộng 5,5 inch cùng độ phân giải 1920x1080 fullHD độ phân giải này trên thị trường không phải là cao khi các máy Androi đã dần chuyển sang 2K nhưng có thê thấy từ màu sắc đến góc nhìn màn hình iPhone 6 Plus đều thuộc loại xuất sắc nhất hiện nay.chip A8,64bit và bộ nhớ trong cao nhất lên đến 128GB, trong khi nhiều máy trên thị trường vẫn sử dụng 32bit thì với iPhone 6 Plus này Apple đã trang bị cho máy 64bit. Cấu hình này cho phép iPhone 6 plus chạy rất nhanh kể cả khi tải các ứng dụng,tuy nhiên với ram 1GB nhiều lúc chúng ta vẫn cảm thấy khó chịu phải tải lại trang web trên safari sau khi thoát ra.

Camera với điểm trừ là thiết kế lồi ra rất dễ trầy xước

Camera của iPhone 6 plus vẫn giống iPhone 6 nhưng được trang bị thêm khả năng chống rung quang học,khả năng lay nét theo pha focus fixels nhanh hơn trước kia. độ phân giải chỉ 8 megapixel nhưng chất lượng hình ảnh khi chụp ảnh cũng như quay phim rất ấn tượng.

Camera phía sau hơi lồi đây được cho là một điểm không đẹp của iPhone 6 Plus.

Hệ điều hành IOS 8.X cùng với dung lương pin lên đến 3000mAh có thể thoải mãi sử dụng trong 1 ngày với người sử dụng nhiều. Dùng điện thoại Apple bao giờ cũng là phong cách và đẳng cấp,1 siêu phẩm smartphone có màn hình lớn và thời lượng pin xuất sắc iPhone 6 Plus là một lựa chọn sáng suốt.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật