Trang thông tin tư vấn đánh giá so sánh các tính năng cấu hình thiết kế thực tế sử dụng những nhận định chính xác nhất về sản phẩm

Điện thoại Nokia X+ và XL đều được cài sẵn thẻ nhớ MicroSD 4GB.

Đăng bởi Tiêu Thị Thúy Trang vào lúc : 18/03/2014 15:33 , 1,440 lượt xem

Trong khi điện thoại Nokia X đã được bán ở một số thị trường trên thế giới, hai thiết bị cầm tay Android khác mà Nokia công bố hồi tháng trước là Nokia X + và Nokia XL sẽ được phát hành muộn hơn một chút. Tuy nhiên có tin tốt là hai điện thoại Nokia XL và X + sẽ có thẻ 4GB MicroSD cài đặt sẵn, vì vậy người dùng không phải lo lắng về bộ nhớ của thiết bị. Điều này đã được hãng sản xuất Phần Lan khẳng định trên blog của mình.

Điện thoại Nokia X+ và XL đều được cài sẵn thẻ nhớ MicroSD 4GB. 1

Cả điện thoại Nokia X + và Nokia XL nên được đưa phát hành trong vài tuần tới, hoặc có thể vài tháng. Điện thoại X + là tương tự như Nokia X, nhưng có dung lượng RAM nhiều hơn (768MB so với 512MB). Trong khi đó phiên bản Nokia XL RAM 768 MB, nhưng lại có màn hình lớn hơn với những trang bị cao cấp hơn, như máy ảnh chính 5MP, pin dung lượng 2000 mAh.

Điện thoại Nokia X+ và XL đều được cài sẵn thẻ nhớ MicroSD 4GB. 2

Nokia cũng xác nhận những thông tin khác cho dòng thiết bị cầm tay X. Theo công ty, “không có kế hoạch” để đưa công nghệ PureView của mình cho các điện thoại Nokia X. PureView là tính năng được dành riêng cho các thiết bị điện thoại Windows Phone Lumias cao cấp.

Điện thoại dòng X không được trang bị phiên bản mới hơn của Android, Nokia chỉ đơn giản nói rằng hãng đã chọn phiên bản ở “tầm giữa” cho thiết bị điện thoại ở phân khúc giá rẻ này.

    Thực hiện : Tiêu Thị Thúy Trang

    hotline>
</div>

<div class=
    Chat với thế giới thiêt bị số
    Back to Top