Điện thoại Sony Xperia Z1, Z1 Compact và Z Ultra bắt đầu nhận được KitKat

Đăng lúc 20/03/2014 09:45:42

Sony vừa mới công bố rằng đang bắt đầu tung ra cập nhật Android 4.4 cho các thiết bị Xperia Z. Thiết bị điện thoại Sony nhận được cập nhật bao gồm Xperia Z1, Z1 Compact, và Z Ultra.

dien thoai sony,điện thoại sony,sony

Tính năng thông minh, bản cập nhật mới sẽ mang đến cho chủ sở hữu các điện thoại Sony nói trên những trải nghiệm mới, và hoàn toàn có thể cạnh tranh được với phiên bản điện thoại hàng đầu mới nhất Xperia Z2 của Sony. Bản cập nhật bao gồm tất cả các tính năng Android KitKat, bao gồm cả hiệu suất và giao diện của Android, cũng như giao diện tinh chỉnh riêng của Sony và các tùy chọn tùy biến.

dien thoai sony,điện thoại sony,sony

Bản cập nhật mới cũng sẽ mang lại một số thay đổi phần mềm của Sony. Các ứng dụng gốc của Sony tất cả sẽ nhận được tinh chỉnh và cải tiến của mình, bao gồm cả tin nhắn, MyXperia, Smart Connect, ứng dụng nhỏ, và các ứng dụng TrackID. Sony cũng sẽ tích hợp tính năng nghe nhạc WALKMAN, Album, và ứng dụng phim với dịch vụ đám mây của mình.

dien thoai sony,điện thoại sony,sony

Sony cũng đã trình bày chi tiết kế hoạch cập nhật cho các thiết bị khác trong phạm vi Xperia của nó. Android 4.4 KitKat cũng sẽ được nhóm với bản gốc Xperia Z , Xperia ZL, Xperia Tablet Z, và Xperia ZR ở giữa quý 2 năm nay, vì vậy những thiết bị này sẽ nhận được cập nhật trong một vài tháng tới. Hơn nữa, một bản cập nhật tương tự cũng sẽ thực hiện cho các điện thoại Xperia T2 Ultra, E1, và M2.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT