Đối với mua số lượng lớn và mua hàng từ xa

Đăng lúc 13/08/2015 17:23:58

Thế Giới Thiết Bị Số là một trong những hệ thống phân phối hàng đầu về các dòng sản phẩm chính hãng smartphone và máy tính bảng đến từ các hãng tên tuổi như Apple, Samsung, LG, Sony, Nokia, Oppo, BlackBerry, Lenovo, Xiaomi, Asus. Đặc biệt, chất lượng luôn luôn đảm bảo giá cả tốt nhất Toàn Quốc, với tiêu chí: Giá cả luôn luôn tốt nhất trên Toàn Quốc. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, 100% hàng đã được kiểm tra kĩ trước khi nhập về. Chế độ đổi trả máy linh hoạt trong vòng 10 ngày đầu. Chế độ bảo hành uy tín, trách nhiệm với thời gian bảo hành lên đến 12 tháng kể cả với sản phẩm đã qua sử dụng.

Đến với Thế Giới Thiết Bị Số, quý khách hàng sẽ luôn được hài lòng về phong cách phục vụ, yên tâm về chất lượng tốt nhất, nhanh nhất, với giá tốt nhất trên thị. Nhằm đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi mua sắm tại hệ thống Thế Giới Thiết bị Số, công ty áp dụng chính sách với khách hàng mua số lượng lớn và mua hàng từ xa như sau:

Mua nhiều và mua từ xa.
Mua nhiều và mua từ xa.

I. Đối với khách hàng đặt mua từ xa.

 

1. Phương thức đặt hàng:

 

- Đặt hàng qua điện thoại từ 8h15" đến 17h30" (tất cả các ngày trong tuần).

- Khách hàng có thể đặt hàng qua email hay trên website http://thegioithietbiso.vn/ không quá 30 phút kể từ khi hoàn tất đặt hàng sẽ có nhân viên tư vấn gọi cho khách hàng để xác nhận đơn hàng.

- Quý khách hàng cũng có thể đặt hàng qua Yahoo! Messenger: Khách hàng có thể chat và đặt hàng với nhân viên tư vấn bán hàng qua công cụ chat Yahoo! Messenger.

 

2. Phương thức thanh toán và giao hàng:

 

- Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:

 

+ Khách hàng ở nội thành Hà Nội / Hồ chí Minh, nhân viên bán hàng sẽ giao máy đến địa chỉ khách hàng yêu cầu và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.

+ Đối với các quận xa nội thành Hà Nội / Hồ chí Minh tuỳ theo địa chỉ cụ thể mà nhân viên tư vấn sẽ cho biết có thể áp dụng giao hàng và thanh toán tại nhà hay không.

+ Các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng, máy tính có giá trị dưới 3.000.000đ, phụ kiện có giá trị dưới 500.000đ không áp dụng hình thức giao hàng tại nhà. Khách hàng có thể đặt hàng và nhận máy tại một trong các showroom của Thế Giới Thiết Bị Số.

+ Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

 

- Thanh toán chuyển khoản ngân hàng - giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

 

+ Với các địa chỉ không thuộc phạm nội thành, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của Giới Thiết Bị Số.

+ Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 giờ đến 72 giờ.

+ Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và Thế Giới Thiết Bị Số sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.

+ Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho nhân viên Thế Giới Thiết Bị Số để được tư vấn thêm.

 

- Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại Showroom của Thế Giới Thiết Bị Số:

 

+ Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại một trong các Showroom của Thế Giới Thiết Bị Số.

+ Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 04 giờ, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 12 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

 

II. Đối với khách hàng mua với số lượng lớn.

Mua hàng với số lượng lớn.
Mua hàng với số lượng lớn.

- Với hình thức giao hàng tại nhà, khách hàng có thể yêu cầu nhân viên bán hàng mang theo tối đa 02 mẫu đối với máy tính bảng, 03 mẫu đối với điện thoại, và 04 mẫu cho mỗi loại phụ kiện (bao, vỏ, nắp lưng, tai nghe, pin, sạc, loa mini) để khách hàng lựa chọn.

- Các sản phẩm lựa chọn có thể là hàng trưng bày tủ kính mới 100% chưa kích hoạt bảo hành, chưa qua sử dụng. Được hưởng đủ chính sách Bảo hành - Đổi - Trả của Nhà sản xuất dành cho sản phẩm mới.

Nhằm gửi lời chi ân đến tất cả các khách hàng và thực hiện tốt chế độ sau bán hàng. Thế Giới Thiết Bị Số luôn có chính sách hậu mãi hấp dẫn hoặc Quý Khách được hưởng chiết khấu khi mua hàng với số lượng lớn.

- Đối vơi các đơn vị, công ty, cá nhân có nhu cầu mua hàng thường xuyên hoặc số lượng lớn sẽ được hưởng chiết khấu tùy theo số lượng đơn hàng.

- Khách hàng được giao hàng miễn phí tất cả các quận, huyện trong nội thành Hà Nội / TPHCM. Nếu địa chỉ giao hàng thuộc các tỉnh thì tùy vào đơn đặt hàng Quý Khách có thể được hỗ trợ hoàn toàn hoặc một phần chi phí vận chuyển.

- Khách hàng sẽ được giảm giá ngay cả khi không có các chương trình khuyến mại tại thời điểm mua.

- Đối với Khách Hàng muốn làm đại lý phân phối Công Ty chúng tôi sẽ có các chính sách ưu đãi tốt nhất để phát triển sản phẩm smartphone trên thị trường.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật