HTC D828w điện thoại thông minh mới lộ diện toàn bộ thông số kỹ thuật

Đăng lúc 03/08/2015 11:37:44

Mới đây một chiếc điện thoại thông minh mới mang tên mã HTC D828w đã để lộ khá nhiều thông tin thông qua nhà mạng TENAA, Trung Quốc. Theo như một số chuyên gia công nghệ cho rằng, đây rất có thể là phiên bản tiếp theo của dòng HTC Desire.

Qua nguồn tin đăng tải cho chúng ta thấy rõ, chiếc điện thoại thông minh mới HTC D828w có thiế kế tương tự như một số sản phẩm HTC Desire trước đó. Hãy cùng mình khám phá thêm dòng sản phẩm HTC D828w bạn nhé!

HTC D828w điện thoại thông minh mới lộ diện.
HTC D828w điện thoại thông minh mới lộ diện.

Công nghệ loa Boomsound, màn hình Full HD, camera 13MP.

 

Những bức ảnh đăng tải cho chúng ta thấy, HTC D828w có thiết kế đẹp, toàn bộ vỏ máy được làm bằng nhựa với công nghệ loa Boomsound phía trước cùng với khay gắn Sim và thẻ nhớ ngoài microSD được bảo vệ bởi lắp đậy.

Máy để lộ thiết kế thực.
Máy để lộ thiết kế thực.

Theo các nguồn tin đăng tải cho biết, chiếc điện thoại HTC D828w sẽ chạy trên chip xử lý octa-core tốc độ 1.5GHz cùng với bộ nhớ Ram 2GB và 16Gb bộ nhớ trong, hỗ trợ mở rộng bộ nhớ thông qua khe cắm thẻ nhớ ngoài microSD lên tới 128GB.

Máy hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài microSD.
Máy hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài microSD.

Được biết, chiếc điện thoại thông minh mới này sẽ được trang bị màn hình hiển thị 5.5 inch với độ phân giải Full HD, hứa hẹn sẽ cho chất lượng hiển thị tốt, sắc nét. Trong khi đó, chiếc camera chính phía sau sẽ có độ phân giải 13MP.

Camera chính phía sau sẽ có độ phân giải 13MP.
Camera chính phía sau sẽ có độ phân giải 13MP.

Camera trên máy dự kiến sẽ hỗ trợ quay video Ful HD, chụp ảnh đẹp, hỗ trợ đầy đủ các kết nối thông dụng hiện nay trong đó có cả kết nối LTE. Máy được tiết lộ sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 5.1 Lollipop với giao diện HTC Sense-d mới nhất của HTC.

HTC D828w sẽ cso camera selfies 4MP phía trước.
HTC D828w sẽ cso camera selfies 4MP phía trước.

Dự kiến, HTC D828w còn có một camera trước 4MP giúp hỗ trợ đàm thoại video và chụp ảnh tự sướng. Được biết, chiếc camera trước của máy cũng sẽ được tích hợp công nghệ HTC UtraPixel giúp hỗ trợ chụp ảnh tốt nhất, quay video ấn tượng nhất.

Máy được tiết lộ có trọng lượng nhẹ chỉ 150 gram.
Máy được tiết lộ có trọng lượng nhẹ chỉ 150 gram.

Ngoài ra, các nguồn tin đăng tải còn cho biết, chiếc điện thoại thông minh mới của HTC sẽ có kích thước tổng thể đạt 157,7 x 78,89 x 7.9mm. Máy sẽ có trọng lượng 150 gram. D828w dự kiến ​​sẽ ra mắt trong tương lai gần, trong màu đen, trắng, cam, vàng, xanh, xám, hoặc màu đỏ. Trung Quốc có khả năng sẽ là thị trường đầu tiên phát hành thiết bị đặc biệt này.

Máy sẽ được trang bị màn hình hiển thị 5.5 inch.
Máy sẽ được trang bị màn hình hiển thị 5.5 inch.

Trước đó, hồi tháng trước HTC còn để lộ khá nhiều thông tin cũng như hình ảnh của một chiếc điện thoại mới cũng thuộc dòng HTC Desire. Được biết, HTC còn đang làm việc với một sản phẩm khác mang tên mã HTC D728w.

Máy sẽ bán ra với nhiều màu lựa chọn.
Máy sẽ bán ra với nhiều màu lựa chọn.

HTC D728w dự kiến sẽ trang bị màn hình hiển thị 5.5 inch với độ phân giải HD (720p). Màn hình máy sẽ cho chất lượng hiển thị tốt, hình ảnh nét, tuy nhiên nếu so sánh với các thiết bị tích hợp màn hình QHD hiện nay thì HTC D728w chỉ cho chất lượng hiển thị ở mức thường.

HTC D828w sẽ chạy trên chip xử lý octa-core tốc độ 1.5GHz.
HTC D828w sẽ chạy trên chip xử lý octa-core tốc độ 1.5GHz.

Hiện tại vẫn chưa rõ về dung lượng pin sẽ tích hợp trên máy. Tuy nhiên, với màn hình lớn chip xử lý tầm trung sẽ không gây tiêu tốn quá nhiều năng lượng trên máy. Giống như các thiết bị thông minh hiện nay, chiếc điện thoại thông minh mới HTC D728w dự kiến cũng sẽ tích hợp hệ thống 2 camera.

Chiếc camera chính phía sau dự kiến sẽ có dung lượng lên tới 13MP đi kèm đèn Flash LED, hứa hẹn sẽ hỗ trợ chụp thiếu sáng tốt, quay video ấn tượng. Trong khi đó, chiếc camera phụ phía trước sẽ có độ phân giải 5MP giúp hỗ trợ chụp selfies và đàm thoại video.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật