KitKat đã được tung ra cho điện thoại Sony Xperia Z1, Xperia Z1 Compact và Xperia Z Ultra

Đăng lúc 24/03/2014 17:34:56

Sony đã chính thức công bố đầu tuần này rằng, nó đã bắt đầu tung ra cập nhật Android 4.4 KitKat mới nhất cho một số điện thoại thông minh Xperia của mình, trong đó bao gồm điện thoại Sony Xperia Z1, Xperia Z1 Compact và Xperia Z Ultra. Người dùng sẽ nhận được thông báo cập nhật trên thiết bị của mình.

dien thoai sony,điện thoai sony,sony

Sony đã tiết lộ rằng bản cập nhật mang đến vài tinh chỉnh hiệu suất cùng với rất nhiều cải tiến trong phần cứng.

Android của Google 4.4 KitKat như là hệ điều hành tiêu chuẩn, mang lại sự tối ưu hóa về hiệu suất và giao diện người dùng.

Tinh chỉnh thanh trạng thái và Cài đặt nhanh sẽ trực quan hơn và tùy biến và rõ ràng để đảm bảo bạn chỉ nhận được thông báo bạn thực sự cần.

Sony PlayStation 4, giao diện người dùng mới sẽ được cải tiến với kiểu dáng đẹp và cung cấp livewallpaper trên màn hình khóa và màn hình chủ.

dien thoai sony,điện thoai sony,sony

Toàn bộ danh mục đầu tư của Sony có nguồn gốc ứng dụng phiên bản mới nhất, mang tinh chỉnh /cải thiện: Nhắn tin, MyXperia, Smart Connect, ứng dụng nhỏ, TrackID, TrackID TV, Sony Chọn, Smart Social Camera...

dien thoai sony,điện thoai sony,sony

Ứng dụng xã hội của Sony: Máy nghe nhạc WALKMAN, Album và Movies,Sony Entertainment Network tích hợp dịch vụ điện toán đám mây - một trải nghiệm giải trí Sony hội tụ nhiều hơn và đầy đủ - Sony Entertainment Network & PlayMemories tích hợp với một giao diện trực quan hơn, tốc độ download tốt hơn...

Giao diện tùy chỉnh kinh nghiệm: Xperia Themes, với các gói giao diện người dùng tải về từ Sony Select bao gồm 280 Themes mang đến cho bạn những phong cách tuyệt vời.

dien thoai sony,điện thoai sony,sony

Sony cũng đã xác nhận trong thông cáo báo chí rằng điện thoại Sony Xperia Z, Xperia ZL, Xperia Tablet Z và Xperia ZR sẽ nhận được cập nhật Android 4.4 KitKat vào giữa quý 2 tức là tháng Năm hoặc tháng Sáu năm nay.

Không chỉ có vậy, Sony cũng đã xác nhận rằng Xperia T2 Ultra, Xperia E1 và Xperia M2 sẽ được cập nhật Android 4.4 KitKat, nhưng chưa tiết lộ thời gian cụ thể.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT