LG G4 sạc pin nhanh hơn 23% nhờ tích hợp công nghệ sạc nhanh QuickCharge 2.0.

Đăng lúc 29/05/2015 12:15:18

Khi mới ra mắt, LG đã không giới thiệu công nghệ sạc nhanh QuickCharge 2.0 mà hãng đã tích hợp trên chiếc điện thoại cao cấp LG G4. Do đó, người dùng cảm thấy vô cùng thất vọng với 1 thiết bị hàng đầu mà LG đã kỳ công xây dựng trong nhiều năm qua.

Việc không tích hợp công nghệ sạc nhanh QuickCharge 2.0 sẽ khiến cho G4 có thời gian sạc chậm hơn nhiều so với các sản phẩm cùng phân khúc. Tuy nhiên, ngay sau đó, hãng điện tử LG cũng đã lên tiếng cho rằng sản phẩm mới G4 của hãng có được trang bị công nghệ sạc nhanh QuickCharge 2.0 nhưng hãng đã bỏ qua điều này khi giới thiệu sản phẩm.


LG G4 được tích hợp công nghệ sạc nhanh QuickCharge 2.0.

Sạc pin nhanh hơn 23% nhờ tích hợp công nghệ sạc nhanh.

 

Việc LG công bố công nghệ sạc nhanh QuickCharge 2.0 trên chiếc G4 chỉ sau khi bị các tín đồ công nghệ và người dùng phản ánh trên khắp các trang mạng xã hội khiến nhiều người nghi ngờ đó không phải là sự thật.


Công nghệ sạc nhanh sẽ giúp cho G4 có thời gian sạc rất ngắn.

Tuy nhiên, ngay sau đó, hãng điện tử Qualcomm (công ty này đã và đang kết hợp với LG để sản xuất các thiết bị smartphone trong đó có cả chiếc LG G4) cho biết, chiếc điện thoại thông minh mới G4 của LG cũng có công nghệ sạc nhanh QuickCharge 2.0.


G4 chỉ mất khoảng 98 phút để sạc đầy 100% pin.

Với công nghệ sạc nhanh QuickCharge 2.0, G4 chỉ mất khoảng 98 phút để sạc đầy 100% pin. Như vậy, nhờ công nghệ sạc nhanh mà G4 giúp sạc nhanh hơn 23% so với công nghệ sạc thông thường.


Chỉ mất 10 phút đầu tiên để sạc 15% cho chiếc điện thoại thông minh LG G4.

Như chúng ta đã biết, với công nghệ sạc thông thường thì để sạc một smartphone tích hợp pin 3000 mAh thì phải mất tới 127 phút mới đầy 100%, đó là khoảng thời gian khá lâu và rất bất tiện cho những ai thường xuyên phải sử dụng smartphone cho công việc hàng ngày.


Với 30 phút pin trên G4 sẽ được sạc lên tới 39%.

Ngoài ra, với công nghệ sạc nhanh QuickCharge 2.0, chỉ mất 10 phút đầu tiên để sạc 15% cho chiếc điện thoại thông minh LG G4. Và với 30 phút pin trên G4 sẽ được sạc lên tới 39%. Tốc độ sạc nhanh, ổn định.


Để sạc 85% pin trên chiếc điện thoại thông minh mới G4 chỉ mất 1 giờ 9 phút.

Để sạc 85% pin trên chiếc điện thoại thông minh mới G4 chỉ mất 1 giờ 9 phút. Đặc biệt, với bộ sạc nhanh đi kèm trên chiếc điện thoại thông minh cao cấp Samsung Galaxy S6 cũng sẽ giúp cho G4 có thời gian sạc nhanh.


Để sạc đầy pin trên G4 bằng cáp sạc nhanh đi kèm trên chiếc S6 chỉ mất 99 phút. 

Theo thử nghiệm từ các chuyên gia công nghệ cho thấy, khi họ sử dụng cáp sạc nhanh đi kèm trên chiếc Galaxy S6 để sạc cho chiếc smartphone G4 thì thấy các thiết bị hoàn toàn tương thích với nhau.


Công nghệ sạc nhanh QuickCharge 2.0 cung cấp sản lượng điện lên đến 18 watt cho chiếc G4.

Để sạc đầy pin trên G4 bằng cáp sạc nhanh đi kèm trên chiếc S6 chỉ mất 99 phút. Công nghệ sạc nhanh QuickCharge 2.0 cung cấp sản lượng điện lên đến 18 watt, cao hơn nhiều so với các công nghệ sạc nhanh Motorola Turbo và Rapid Charger của Samsung.


Với công nghệ sạc nhanh sẽ giúp cho G4 luôn có lượng lớn pin.

Cả 2 công nghệ sạc nhanh Motorola Turbo và Rapid Charger của Samsung chỉ có sản lượng điện tối đa 15 watt. Nhờ vậy mà công nghệ QuickCharge 2.0 giúp cho các thiết bị sạc nhanh hơn các thiết bị thông thường.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT