Lộ diện LG G4C phiên bản thu nhỏ của siêu phẩm mới LG G4.

Đăng lúc 04/05/2015 17:18:55

Như chúng ta đã biết, LG chỉ mới trình làng chiếc điện thoại thông minh cao cấp LG G4 hôm 28 tháng 04 vừa qua. Vẫn chưa chính thức được bán ra thị trường thế nhưng mới đây lại rộ lên thông tin về một phiên mới đặc biệt của chiếc điện thoại thông minh G4.

Theo nguồn tin mới đăng tải cho biết, LG đang chuẩn bị trình làng thêm một phiên bản mới phát triển dựa vào phiên bản cao cấp LG G4 và hãng mới vừa cho ra mắt. Được biết, sản phẩm mới sẽ có tên gọi là LG G4C.


LG G4C phiên bản thu nhỏ của G4.

Những tiết lộ ban đầu về G4C.

 

Được biết, LG G4C thực chất chính là phiên bản thu nhỏ của siêu phẩm LG G4. G4C sẽ mang mã hiệu số LG-H525N. Dòng sản phẩm này cũng đã được đăng tải trên một website bán lẻ của Hà Lan.


LG G4C lộ diện trên website bán lẻ của Hà Lan.

Cũng theo nguồn tin này cho biết, LG sẽ chính thức ra mắt phiên bản thu nhỏ mới LG G4C vào ngày 12 tháng 05 tới đây. Sản phẩm này dự kiến có giá bán chỉ khoảng 295 € ($ 330) rẻ hơn khoảng một nửa so với phiên bản gốc G4.


G4C dự kiến có giá bán chỉ khoảng 295 € ($ 330).

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về cấu hinh của thiết bị này, thế nhưng theo một số chuyên gia cho rằng, tuy là sản phẩm thu nhỏ của G4 thế nhưng G4C chắc chắn sẽ vẫn được tích hợp cấu hình khủng nhằm chiếm phân khúc thị trường thu nhỏ hiện nay.


G4C sẽ có thiết kế tương tự phiên bản gốc G4.

Trên phân khúc thu nhỏ hiện nay, G4C sẽ gặp phải khá nhiều đối thủ tầm cỡ tới từ Sony, Samsung và HTC. Tuy nhiên, G4C vẫn được khẳng định sẽ vượt trội hơn các đối thủ cùng phân khúc.


G4C sẽ được trang bị màn hình 5 inch.

Theo một số ý kiến cho rằng, rất có thể G4C sẽ được trang bị màn hình 5 inch nhỏ hơn một chút so với kích thước hiển thị 5.5 inch trên chiếc LG G4. Mặc dù màn hình có kích thước thu nhỏ hơn so với bản gốc thế nhưng G4C sẽ vẫn được tích hợp màn hình với độ phân giải khủng QHD cùng với những công nghệ hiển thị tốt nhất mà LG đã trang bị cho chiếc G4 của hãng.


G4C sẽ vẫn được tích hợp màn hình với độ phân giải khủng QHD.

Cũng theo một số ý kiến cho rằng, chiếc điện thoại thông minh thu nhỏ G4C sẽ có thiết kế y hệt như tiền nhiệm G4. Máy sẽ được thiết kế với 3 phiên bản da, nhựa và gốm, nổi bật nhất vẫn sẽ là phiên bản làm bằng da thật.


G4C cũng sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 5.1 Lollipop với giao diện UX.

Bên cạnh đó, G4C cũng sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 5.1 Lollipop với giao diện UX mới nhất. Tuy nhiên, LG cũng sẽ rút gọn một số tính năng trên G4C, chiếc điện thoại này sẽ không còn trang bị tính năng theo dõi sức khỏe như G4.


G4C sẽ vẫn tích hợp một số tính năng như trên chiếc G4.

Thế nhưng, G4C sẽ vẫn tích hợp tính năng mở khóa Knock Code như trên phiên bản gốc G4. Với tính năng này G4C sẽ hỗ trợ mở khóa điện thoại bằng cách gõ nhẹ 2 lần lên màn hình máy. Có một khác biệt lớn giữa G4C và G4 đó chính là chip xử lý.


G4C sẽ chạy trên chip xử lý Snapdragon 810.

Theo như dự đoán, LG G4C sẽ chạy trên chip xử lý Snapdragon 810 thay vì chạy chip Snapdragon 808 như trên bản G4 hiện nay. Tuy nhiên, đây mới chỉ là những dự đoán từ phía các chuyên gia công nghệ.


G4C dự kiến sẽ phát hành vào tháng 07 tới.

Mọi thông tin về G4C được làm rõ vào tháng 05 tới khi sản phẩm này chính thức được cho ra mắt. Theo như dự kiến, LG sẽ chính thức bán ra chiếc điện thoại thông minh thu nhỏ LG G4C vào tháng 07 tới đây.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT