Lộ diện Sony Xperia Z5 phiên bản kế nhiệm của siêu phẩm Sony Xperia Z4.

Đăng lúc 21/07/2015 17:39:40

Chỉ mới cho ra mắt chiếc điện thoại thông minh cao cấp Sony Xperia Z4 hôm 20 tháng 04 vừa qua, thế nhưng hôm nay Sony tiếp tục gây bất ngờ lớn đối với các tín đồ công nghệ về dòng sản phẩm mới sắp ra mắt của hãng.

Theo nguồn tin rò rỉ cho biết, Sony đang sản xuất dòng sản phẩm mới mang tên Sony Xperia Z5. Z5 chính là phiên bản kế nhiệm của chiếc điện thoại mới ra mắt Z4. Dự kiến, Z5 sẽ chính thức được cho ra mắt vào đầu tháng 09 tới đây.


Sony Xperia Z5 phiên bản kế nhiệm của siêu phẩm mới Sony Xperia Z4.

Chạy chip xử lý Qualcomm Snapdragon có 820 SoC, màn hình QHD.

 

Hồi đầu tháng này, khi chiếc điện thoại thông minh Xperia Z4 chưa chính thức được công bố, chúng ta đã được nghe nói về phiên bản điện thoại thông minh mới thuộc thế hệ thứ 5 của dòng sản phẩm Sony Xperia Z.


Z5 sẽ được bán ra vào quý 04 năm nay. 

Cũng theo nguồn tin trước đó cho biết, thế hệ thứ 05 của dòng sản phẩm Xperia Z5 sẽ được bán ra vào quý 04 năm nay. Được biết, chiếc điện thoại thông minh này sẽ được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 820 SoC, phiên bản mạnh nhất hiện nay.


Máy chạy chip xử lý Qualcomm Snapdragon 820 SoC.

Đặc biệt, nguồn tin mới đây đăng tải cho chúng ta thấy được phần nào trong thiết kế cũng như cấu hình của chiếc điện thoại thông minh sắp tới Sony Xperia Z5. Qua hình ảnh đăng tải cho thấy, Z5 cũng sẽ được thiết kế theo kiểu kim loại nguyên khối.


Khung viền máy sẽ được làm bằng kim loại.

Tuy nhiên, mặt lưng máy sẽ được phủ kính cường lực với cụm camera và đèn Flash LED được bố trí y hệt như trên phiên bản cũ Sony Xperia Z. Theo thông tin đăng tải trên trang web Weibo tại Trung Quốc cho biết, chiếc điện thoại mới Z5 sẽ được tích hợp cổng sạc mới USB-C mà không phải là cổng USB 2.0 thông thường.


Z5 sẽ được trang bị camera sau lên tới 20.7MP.

Ngoài ra, các nguồn tin rò rỉ còn cho biết, Sony sẽ trang bị màn hình QHD (1440 x 2560 Pixel) cho chiếc điện thoại mới Z5. Hiện tại vẫn chưa rõ thông tin về kích thước hiển thị của chiếc điện thoại mới Z5.


Z5 sẽ được trang bị màn hình QHD sắc nét.

Được biết, mặt trước máy cũng được phủ kính cường lực giống như mặt sau máy. Đặc biệt, Xperia Z5 sẽ được tích hợp bộ nhớ Ram lên tới 4GB Ram, cùng với bộ nhớ trong lên tới 128GB với thẻ nhớ ngoài microSD.


Z5 sẽ được tích hợp bộ nhớ Ram lên tới 4GB Ram.

Bên cạnh đó, Xperia Z5 hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tính năng mới. Nếu như chiếc điện thoại thông minh mới ra mắt Z4 gây thất vọng lớn với người dùng do không mang nhiều cải tiến mới so với phiên bản cũ thì ở sản phẩm sắp tới Sony sẽ gây bất ngờ lớn cho các tín đồ.


Z5 sẽ được tích hợp công nghệ nhận diện vân tay Sense ID.

Dự kiến, Sony sẽ trang bị công nghệ nhận diện vân tay Sense ID cho chiếc điện thoại thông minh mới Xperia Z5. Công nghệ nhận diện vân tay trên Z5 sẽ có phương thức hoạt động tương tự như cặp đôi S6 và S6 Edge.


Z5 sẽ mang tới nhiều cải tiến mới.

Đó là tất cả những thông tin về thiết kế cũng như cấu hình mà chúng ta có thể biết về chiếc điện thoại mới S5. Hy vọng, Sony sẽ thực sự mang tới nhiều thay đổi cho phiên bản mới sắp tới mà không chỉ đơn thuần được nâng cấp nhẹ như chiếc Z4 vừa qua.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật