Màn hình và camera của iPhone 6 plus được đánh giá là tốt nhất.

Đăng lúc 29/12/2014 17:05:22

Xuất hiên trên thị trường smartphone Việt đã được một thời gian nhưng độ “hot” của iPhone 6 Plus vẫn chưa giảm.

Ai cũng biết iPhone 6 Plus là sản phẩm cao cấp nhất hiên nay của Apple, hôm nay mình sẽ đưa ra những đánh giá và nguyên nhân tại sao màn hình và camera của iPhone 6 Plus lại được đánh giá cao như thế.


iPhone 6 Plus

Một nguyên nhân đơn giản là người dùng nước ta đã quá quen với thương hiệu Apple và cho rằng dùng   iPhone bao giờ cũng là sành điệu và đẳng cấp, có thể thấy ở đây thương hiệu Apple được đánh giá rất cao.

Được người sử dụng tin tưởng mình là một lợi thế to lớn với Apple và Apple cũng không để người sử dụng sản phẩm của mình thất vọng họ luôn đưa ra những sản phẩm nổi trội, ở phiên bản iPhone 6 Plus đáp ứng nhu cầu của người sử dụng Apple đã cho ra một thiết kế mới với màn hình rộng 5,5 inch. Trước đây người dùng Apple luôn sử dụng màn hình 4inch họ luôn có cảm giác so với những máy Android thì đây là một kích thước hơi bé. Với màn hình 5.5inch này Apple đã đáp ứng được nhu cầu của mà rất nhiều người sử dụng mong mỏi.

Màn hình iPhone 6 Plus rất có chiều sâu

Không chỉ dừng lại ở màn hình rộng chất lương của màn hình cưng cực kỳ ấn  tượng độ phân giải của   màn hình   Phone 6 Plus  lên đến 1080x1920 pixel, mật độ điểm ảnh là 440ppi Apple gọi công nghệ màn hình này la retinaHD.

Video trên iPhone 6 Plus.

Trong những lần thử về iPhone 6 Plus như độ sáng cao nhất, độ trễ điều khiển cảm ứng thấp nhất, độ tương phản tiêu chuẩn cao nhất khi sủ dung ngoài trời iPhone 6 đều có kết quả rất tốt điểm ảnh trên mỗi inch và độ chính xác của màu là tuyệt đối.

Các chữ cái nhỏ rất nét

Khi sử dụng iPhone 6 Plus bạn có thể thấy màn hình cực kỳ sắc nét, các chi tiết hiển thị rõ ràng khả năng hiển thị màu sắc chân thực,các nội dung text trên trang web cũng như các biểu tượng mịn màng, khi đi ngoài đường lúc có ánh nắng thì vẫn hiển thị rất tốt.

Camera trước của iPhone 6 Plus

Tuy thua kém các đối thủ về “megapixel’ nhưng chưa bao giờ chất lượng ảnh của Apple không được đánh giá cao. Có rất nhiều cách để chụp được một tấm hình đẹp mà không cần độ phân giải cao VD như chiếc HTC One M8 với smartphone này HTC chỉ trang bị cho camera sau độ phân giải 4MP nhưng với công nghệ Ultrapixel của HTC thì những bức ảnh của HTC One M8 là cực đỉnh với sống động với độ nét rất cao.Chỉ có độ phân giải là 1.2MP với camera trước va với camera sau là 8MP nhưng được hỗ trợ bởi khẩu độ ống kính f/2.2 đèn Flash kép hai tông màu,có thể quay video 1080p và chụp ảnh slow motion 240 khung hình mỗi giây. Ngoài ra con có tính năng rất quan trong là ổn định hình quang học giúp giảm nhiễu khi chụp cũng như quay phim.

Camera sau với chức năng cảm biến ánh sáng và chống rung quang học

iPhone 6 Plus có tốc độ lấy nét cực nhanh gần như là ngay lập tức khi ta dừng lại với khung hình định chup ở chế độ pranoman ảnh chụp từ iPhone 6 Plus có độ phân giải lên đên 43MP.hình chụp từ iPhone 6 Plus có nước ảnh rất trong, hiển thị rất sống động và trung thực.

Ảnh được hiển thị trên màn hình khi đang sử dung camera của iPhone 6 Plus

Như người ta thường nói “đẳng cấp vẫn là mãi mãi” câu nói này không hề sai cho những sản phẩm  của Apple. Tuy chất lương hiển thị của nhiều smartphone như Samsung Galaxy Note 4… với độ phân giai 2k được đánh giá cao hơn nhưng xét về tông thể thì màn hình và camera của iPhone 6 Plus vãn là tốt nhất từ trước đến nay.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật