Samsung Galaxy Note 5 siêu phẩm mới sẽ độc quyền bởi Verizon

Đăng lúc 31/07/2015 09:06:37

Sau nhiều ngày để lộ thông tin cũng như hình ảnh thì hôm nay chiếc điện thoại thông minh lai máy tính bảng mới Samsung Galaxy Note 5 đã được xác nhận với ông chủ Hàn Quốc Samsung. Mới đây, Samsung đã chính thức xác nhận sẽ cho ra mắt sản phẩm mới tại sự kiện Unpacked.

Theo nguồn tin đăng tải mới đây cho biết, Samsung sẽ ra mắt thiết bị mới vào ngày 13 tháng 08 tại kiện Unpacked diễn ra tại Trung tâm Lincoln ở New York, Mỹ. Bên cạnh Note 5, Samsung dự kiến còn ra mắt một số sản phẩm hàng đầu khác.

Samsung Galaxy Note 5 sẽ được bán độc quyền tại nhà mạng Verizon.
Samsung Galaxy Note 5 sẽ được bán độc quyền tại nhà mạng Verizon.

Note 5 sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 08.

 

Cũng theo nguồn tin đăng tải cho biết, chiếc phablet cao cấp Note 5 sẽ được bán ra độc quyền bởi nhà mạng Verizon của Mỹ. Dự kiến, phiên bản này sẽ được trang bị chip xử lý Samsung Exynos 7420 cùng với 4GB Ram.

Máy sẽ chạy chip xử lý Samsung Exynos 7420.
Máy sẽ chạy chip xử lý Samsung Exynos 7420.

Bên cạnh đó, còn có một số bản sao của Note 5 trong đó có chiếc Samsung Galaxy S6 Edge Plus  và Samsung Galaxy S6 Plus dự kiến sẽ chạy chip xử lý của Qualcomm. Theo nguồn tin đăng tải cho biết, mô hình Note 5 bán tại Verizon mang mã hiệu SM-N920V.

Note 5 dự kiến sẽ có bộ nhớ Ram 4GB.
Note 5 dự kiến sẽ có bộ nhớ Ram 4GB.

Như chúng ta đã biết, chiếc điện thoại thông minh lai máy tính bảng Samsung Galaxy Note 4 trước đó mang mã hiệu (SM-N910V), trong khi đó phiên bản Samsung Galaxy Note 3 lại mang mã hiệu (SM-N900V).

Máy sẽ trang bị hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop.
Máy sẽ trang bị hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop.

Ngoài ra, Note 5 còn được tiết lộ sẽ trang bị hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop, sử dụng giao diện TouchWiz UI mới nhất của Samsung. Tuy nhiên trước đó có nguồn tin đăng tải cho biết, Note 5 mang mô hình SM-N20F và chạy trên chip xử lý Exynos 7422 hỗ trợ mạng LTE.

Note 5 mang mô hình SM-N20F.
Note 5 mang mô hình SM-N20F

Như vậy, chỉ còn khoảng 2 tuần nữa chúng ta sẽ được chứng kiến màn ra mắt của chiếc phablet cao cấp mới Samsung Galaxy Note 5. Tuy vẫn chưa chính thức được cho ra mắt thế nhưng đã có rất nhiều thông tin về sản phẩm này được tiết lộ.

Máy sẽ tích hợp màn hình 5.7 inch QHD.
Máy sẽ tích hợp màn hình 5.7 inch QHD.

Theo một số nguồn tin đăng tải cho biết, Note 5 sẽ tích hợp màn hình hiển thị 5.7 inch với độ phân giải QHD. Đặc biệt, chiếc phablet này được tiết lộ sẽ tích hợp công nghệ nhận diện vân tay ngay bên dưới nút Home.

Khung viền máy sẽ được làm bằng kim loại.
Khung viền máy sẽ được làm bằng kim loại.

Bên cạnh công nghệ nhận diện vân tay, chiếc phablet mới này cũng sẽ được trang bị cảm biến đo nhịp tim giống như cách mà Samsung từng làm trên các thiết bị di động cao cấp hiện nay như Samsung Galaxy S6, Samsung Galaxy S6 Edge hay Samsung Galaxy S5.

Hai mặt máy dự kiến sẽ phủ kính cường lực.
Hai mặt máy dự kiến sẽ phủ kính cường lực.

Cũng theo các nguồn tin đăng tải cho biết, chiếc phablet cao cấp mới Note 5 sẽ được thiết kế khung viền kim loại kết hợp với 2 mặt phủ kính cường lực chống xước. Note 5 còn được bật mí sẽ có thiết kế giống hệt chiêc sS6 Edge chỉ khác về mặt kích thước cũng như thông số.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật