Sony tổ chức một cuộc thi với phần thưởng là điện thoại Sony Xperia Z1 Compact và SmartBand

Đăng lúc 13/03/2014 10:27:31

Sony khởi động một cuộc thi cho phép bạn giành chiến thắng hai trong số các sản phẩm mới nhất của nó bao gồm điện thoại Sony Xperia Z1 Compact và thiết bị thông minh Sony SmartBand. Để tham gia cuộc thi bạn phải Like trang Sony Mobile Facebook chính thức, và trả lời hai câu hỏi đơn giản từ việc xem một đoạn video giới thiệu ứng dụng Lifelog mới của Sony.

dien thoai sony,điện thoại sony,sony

Cuộc thi này dành cho người tham gia cho mọi người trên toàn cầu tử 14 tuổi trở lên, và nó sẽ kết thúc vào ngày 17 tháng 3. Sẽ có sáu người chiến thắng, mỗi nhận được một điện thoại Sony Xperia Z1 Compact cộng với một SmartBand Sony. Hãy đọc các Điều khoản và Điều kiện trước khi tham gia vào cuộc thi. Được biết thiết bị SmartBand Sony sẽ được bán vào cuối tháng này (với giá khoảng từ 99 euro đến 120 euro), Xperia Z1 Compact đã có sẵn hàng từ tháng Giêng.

dien thoai sony,điện thoại sony,sony

Không giống như các điện thoại thông minh mini khác, Xperia Z1 Compact vẫn được trang bị thông số kỹ thuật khủng như phiên bản gốc. Tuy nhiên, thiết bị chỉ thu nhỏ về màn hình hiển thị (4,3 inch, độ phân giải 720p), nó khá giống với Xperia Z1, có tính năng chống thấm nước, một vi xử lý  quad-core Snapdragon 800 tốc độ 2.2GHz, RAM 2GB, và một camera phía sau 20.7MP.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT