Tăng độ sáng và gam màu có đủ giúp cho LG G4 nổi bật hơn đàn anh LG G3?

Đăng lúc 03/04/2015 15:04:35

Theo như các nguồn tin rò rỉ cho biết, LG G4 sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 28 tháng 04 tới đây. Điều người dùng quan tâm hiện nay đó là LG G4 sẽ mang tới những cải tiến mới sáng giá nào so với phiên bản cũ LG G3?

Đặc biệt, theo như hãng điện tử LG Display vừa công bố cho thấy, thiết bị mới của hãng sẽ được tích hợp màn hình 5.5 inch QHD (1440 x 2560 pixels), sử dụng tấm nền IPS LCD. Tuy nhiên, hãng vẫn chưa nói rõ công nghệ này sẽ được tích hợp trên sản phẩm nào. Theo nhiều chuyên gia phân tích cho rằng, công nghệ mới sẽ được tích hợp trên chính chiếc điện thoại G4 sắp tới của LG.


LG G4 điện thoại thông minh cao cấp sắp ra mắt.

Độ sáng màn hình được tăng hơn 30%, gam màu được gia tăng hơn 120%.

 

Việc LG giới thiệu công nghệ màn hình mới nhằm giúp đánh bóng tên tuổi cho các sản phẩm mới sắp tới của hãng. Với cách PR này người dùng sẽ hiểu rõ hơn công dụng của màn hình mới mà LG mới giới thiệu.


Công nghệ màn hình mới sẽ được tích hợp trên G4.

Nếu như dự đoán từ các chuyên gia phân tích là đúng thì chúng ta có thể hy vọng vào một sản phẩm G4 thật sự xuất sắc với chất lượng hiển thị. Nếu như G4 được tích hợp màn hình mới mà LG vừa giới thiệu thì có thể thấy G4 vẫn giữa kích thước hiển thị 5.5 inch giống như chiếc điện thoại thông minh LG G3 bán ra hồi năm ngoái.


Máy sẽ được tích hợp tấm nền IPS mới.

Điều đặc biệt là cả G4 và G3 đều tích hợp màn hình có độ phân giải QHD. Vậy liệu màn hình của G4 có giống G3 hay không? Màn hình của G4 có những cải tiến nào? Nếu như G4 thật sự được tích hợp công nghệ màn hình mới nhất của LG thì dù G4 có kích thước cũng như độ phân giải như G3 thì chiếc điện thoại mới năm nay của LG vẫn cho chất lượng hiển thị tốt hơn nhiều so với G3.


G4 cho tỷ lệ tương phản cao hơn 50%.

Theo như đại diện bên phía công ty LG cho biết, màn hình hiển thị mới mặc dù vẫn có kích thước cũng như độ phân giải như G3 thế nhưng lại cho chất lượng hiển thị tốt hơn nhờ được tích hợp tấm nền IPS mới. 


Gam màu được tăng lên hơn 120%.

Tấm nền IPS mới mang lại nhiều cải tiến như hỗ trợ màu sắc phong phú hơn, chính xác hơn. Với gam màu được tăng lên hơn 120% và độ sáng cũng được tăng hơn 30% so với màn hình cũ trên G3. Mặc dù gam màu và độ sáng đều được tăng cao hơn thế nhưng màn hình mới trên G4 sẽ không làm ảnh hưởng tới việc tiêu thụ điện năng.


Độ sáng cũng được tăng hơn 30%.

Hay nói đơn giản hơn, màn hình mới trên G4 không tiêu tốn điện năng, với mức tiêu thụ chỉ ngang bằng với sản phẩm năm ngoái LG G3. Đặc biệt, công nghệ màn hình mới trên G4 cho tỷ lệ tương phản cao hơn 50% so với màn hình LCD Quad HD thông thường.


G4 sẽ được nâng cao tính năng In-Cell Touch (AIT).

Bên cạnh đó, công nghệ màn hình mới dự kiến sẽ trang bị cho G4 sẽ được nâng cao tính năng In-Cell Touch (AIT). Nhờ đó mà màn hình máy sẽ có độ nhạy tốt hơn, theo như LG giới thiệu thì công nghệ màn hình mới trên G4 nhạy tới mức mà một giọt nước rơi lên màn hình cũng làm đánh thức máy.


Thao tác chạm vuốt trên màn hình nhanh nhạy hơn.

Có thể thấy, mặc dù màn hình hiển thị của G4 vẫn có kích thước cũng như độ phân giải như G3 thế nhưng màn hình trang bị trên G4 lại mang lại khá nhiều cải tiến mới, chắc chắn đây sẽ là một trong những sản phẩm cho trải nghiệm tốt nhất trong năm nay.


G4 sẽ chạy trên chip xử lý Snapdragon 810.

Bên cạnh công nghệ hiển thị được nâng cao, LG G4 còn được cho là sẽ sở hữu cấu hình tốt hơn cả phiên bản cũ G3. Được biết, G4 sẽ chạy trên chip xử lý Snapdragon 810, Ram 3GB cùng với 32GB dung lượng lưu trữ trong.


G4 dự kiến được tích hợp camera 16MP.

G4 hỗ trợ mở rộng bộ nhớ thông qua khe gắn thẻ nhớ ngoài microSD. Ngoài ra, G4 cũng sẽ được tích hợp hệ thống 2 cảm biến camera, chiếc camera chính phía sau có độ phân giải 16MP trong khi đó chiếc camera phụ phía trước có độ phân giải 8MP. 

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
Các thương hiệu nổi bật