Trên tay Samsung Galaxy Note Edge - không chỉ là màn hình cong

Đăng lúc 30/12/2014 11:47:04

Xuất hiên gần như cùng thời điểm với iPhone 6 Plus, Samsung Galaxy Note Edge và iPhone 6 Plus là hai chiếc smartphone cao cấp nhất hiên nay của Samsung và Apple.

Samsung Galaxy Note Edge không chỉ có thiết kế lạ mắt với màn hình cong độc đáo mà tất cả các tính năng khác trên máy đều là những tính năng hiên đại nhất trên thị trường smartphone hiên tại.

Samsung Galaxy Note Edge với thiết kế độc

Samsung đã thiết kế chiếc Galaxy Note Edge này một cách rất độc đáo, với màn hình của máy ở phía bên phải tràn ra cả phía khung máy còn lại thì nó được thiết kế gần giống với Galaxy Note 4 mang đầy đủ các đặc điểm của chiếc điện thoại Samsung như hơi bo ở  4 góc, nút cứng ỏ phía dưới, dù khung máy không được làm bằng kim loại nhưng khi cầm máy trên tay ta thấy máy rất chắc chắn. mặt sau của máy được làm giả da và có thể tháo ra được, Samsung Galaxy Note Edge cho ta một cảm giác máy rất hiên đại và cao cấp.

Galaxy Note Edge đầy sức hấp dẫn

Samsung Galaxy Note Edge có màn hình rộng 5,6inch độ phân giải là 1440x2560MP như đã nói ở trên nó có một canh được thiết kế cong vát xuống Samsung từng đưa ra mẫu thử nghiệm với màn hình cong vát xuống nhưng việc cho ra mắt sản phẩm Note Edge gây nhiều chú ý với giới công nghệ, Samsung gọi công nghệ này là Edge Panel, ở màn hình chính Edge panel có  thể truy cập nhanh các ứng dụng như trình duyệt , gọi điện, danh bạ với thao tác vuốt sang ngang máy, màn hình của Samsung Galaxy Note Edge có độ phân giải tuyệt vời, màu sắc hiển thị chính xác chứ không rực rỡ.

Màn hình Galaxy Note Edge hiển thị tốt ngay cả với ánh sang mạnh

Những phiên bản cua Samsung Galaxy Note đều có đặc trưng với cây bút spen đi kèm và với Samsung Galaxy Note Edge thì cũng không ngoại lệ, chiếc bút S-Pen này là sự cải tiến của phiên bản bút S-Pen của Note 4. Những tính năng của cây bút nay có thể kể đến như khả năng chạy đa nhiệm các của sổ, thu nhỏ app thành các vòng tròn, cắt một khu vực trên màn hình, bút S-Pen này có thể nhận được 2048 mức độ áp lực trong khi cây cũ là 1024 mà thôi.

Bút S-Pen trên Galaxy Note Edge

Hiêu năng, camera vượt ngoài tầm mong đợi

Samsung Galaxy Note Edge sở hữu chip xử lý Snapdragon 805 , xung nhịp 2,7GHz, RAM 3GB có thể nói con chip xử lý của máy là hiên đại nhất thế giới hiên nay vì hầu hết các smartphone khác cao nhất cũng chỉ sử dụng Snapdragon 801. Máy có bộ nhớ 32 GB và có thể tăng lên 64GB qua thẻ nhớ SD. Khi mở bất kỳ ứng dụng gì trên máy thì máy đều chạy mượt mà tốc độ phản hồi nhanh chóng, không có độ trễ nào khi chuyển đổi cũng như khởi chạy ứng dụng

Có thể truy cập nhanh ứng dụng ở Edge Panel

Camera trước của máy được Samsung trang bị cho độ phân giải 3,7MPcungf khẩu độ f/1.9 giúp chế độ chụp ảnh tự sướng rõ nét hơn. Mặt sau của máy la camera với độ phân giair16MP, được tích hợp tính năng chống rung quang học có thể sủ dụng cảm biến đo nhịp tim ở phía  sau để chụp ảnh người dùng có theerr hài lòng với những bức ảnh có độ sắc nét cao, trong và sáng các chi tiết, màu sắc rõ ràng. Samsung Galaxy Note Edge có cảm biến vân tay được tích hợp trên nút home.

Hình ảnh từ camera sau của Galaxy Note Edge

Máy sử dụng hệ điều hành Android 4.4 có giao diện rất dễ nhìn. Samsung trang bị cho chiếc smartphone của mình viên pin có dung lượng 3000mAh tích hợp với công nghệ sạc nhanh của Samsung bạn không mất nhiều thời gian để sạc đầy pin với dung lượng pin nhiêu thế này. Thời gian sử dụng máy là được hơn 2 ngày.

camera trước của Galaxy Note Edge

Là một sản phẩm thể hiên đẳng cấp của Samsung tất cả các tính năng đều vượt trội so với phiên bản trước. đặc biệt là màn hình của máy được thiết kế rất độc đáo với những tính năng chỉ riêng Samsung Galaxy Note Edge mới có. Samsung Galaxy Note Edge đã làm thỏa mãn những gì mà ngươi yêu mến smartphone Samsung cũng như smartphone thế giới.

Tin cũ hơn
Chọn chủ đề ?
THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT